Vinhomes Grand Park Quận 9 khu đô thị thông minh đẳng cấp 4.0

Vinhomes Grand Park Quận 9 là một trong những khu đô thị thông minh mang đến cho người dân sống tại đây một phong cách sống hiện đại và đẳng cấp. Vinhomes Grand Park Quận 9 là một trong những sản phẩm bất động sản cao cấp của tập đoàn Vingroup. Đây được xem là một trong những khu đô thị thông minh đẳng cấp dành cho cư dân sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Tại sao gọi Vinhomes Grand Park Quận 9 là khu đô thị thông minh? Vinhomes Grand Park Quận 9 là một trong những thành phố thông minh bởi nó là một hệ thống hữu cơ tổng thể được kết nối từ nhiều hệ thống thành phần với hệ thống trí tuệ nhân tạo có thể vận hành thông minh như con người. Như Vinhomehanoi thì Khu đô thị này tích hợp nhiều công nghệ 4.0 với mục đích là nâng cao chất lượng cuộc sống cải thiện chất lượng dịch vụ giảm thiểu điện năng tiêu thụ và quản lý tốt các nguồn tài nguyên thiên nhiên với mong muốn làm mang đến cho cư dân sống tại đây một cuộc sống thoải mái dễ chịu và gần gũi với thiên nhiên. Vinhomes Grand Park quận 9 với hệ thống tiện ích khép kín và đồng bộ về quản lý và vận hành. Vinhomes Grand Park quận 9 có thể đáp ứng được đầy đủ tất cả những nhu cầu cuộc sống hàng ngày của khách hàng. Khi mua căn hộ tại Vinhomes quý khách hàng có thể mua sắm tại các trung tâm như VinMart và Vinhomes.  Ngoài ra chúng tôi còn có hệ thống chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh của Vinmec. Hệ thống này được đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ theo tiêu chuẩn quốc tế có thể chăm sóc sức khỏe và điều trị một số bệnh cho cư dân sống tại đây.

Vinhomes Grand Park Quận 9 khu đô thị thông minh đẳng cấp 4.0

Bên cạnh đó cư dân nhí sống tại đây được học tại hệ thống giáo dục của Vinschool. Đây là hệ thống giáo dục từ mầm non cho đến đại học, xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, với đội ngũ giảng viên đáp ứng được tiêu chuẩn ăn quốc tế về việc giảng dạy và chuẩn bị giáo án. Ngoài ra việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, tại các tiện ích trong lòng của dự án với mong muốn phục vụ tốt hơn cho khách hàng. Dự án Vinhomes Grand Park quận 9 cung cấp đầy đủ các tiện ích khép kín đáp ứng được nhu cầu sống hàng ngày của cư dân. Ngoài ra với mật độ xây dựng thấp khoảng 20% đầu tư xây dựng vào những khoản công viên xanh góp phần đồng bộ tạo thành một thành phố xanh sạch đẹp giống như của Singapore. Với mục tiêu phát triển khu đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9 trở thành một trong những khu đô thị thông minh xanh sạch và năng động đáp ứng các tiêu chí cũng như mong muốn của khách hàng.

Đăng ký xem nhà mẫu khu của khu đô thị vinhome ở Quận 9

Nếu quý khách đang có nhu cầu xem nhà mẫu và sa bàn của khu đô thị Vinhomes tại quận 9 có thể đến trực tiếp địa chỉ Marteri Thảo Điền Quận 2. Đây là nơi thoải mái để quý khách có thể đến xem nhà mẫu mà không phải lo lắng về tình trạng kẹt xe. Ngoài ra dự án đặt nhà mẫu tại đây còn giải quyết được vấn đề khách hàng ở một số vùng hoặc tỉnh lân cận đến xem như Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Vũng Tàu… Theo Vinhomes vinhomehanoi thì dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 là một trong những dự án căn hộ thông minh trong thời đại công nghệ 4.0. Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm mua một nơi để xây dựng tổ ấm thì đây xứng đáng là một trong những lựa chọn khó lòng bỏ qua. Với vị trí đắc địa tại trung tâm của Vinhomes quận 9, vừa thuận lợi cho mạch giao thông di chuyển vừa hợp phong thủy sẽ mang đến nhiều tài lộc và thuận lợi cho gia chủ. Đồng thời, cư dân sống tại đây có thể hưởng được nhiều tiện ích sang trọng và đẳng cấp ngay tại lòng của dự án mà không mất nhiều thời gian cũng như công sức di chuyển. Ngoài ra nếu quý khách đang có nhu cầu đầu tư vào lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp thì đây là một trong những dự án mà quý khách có lòng bỏ qua bởi tỷ suất sinh lời cao trong tương lai. Nhanh tay đăng ký liên hệ để tìm ngay những căn hộ có vị trí view đẹp, hướng ra bờ sông, nhằm mang lại nhiều may mắn cho gia chủ đầu tư.

Nguồn: Vinhomehanoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0915015556
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0915015556