Vinhomes Grand Park Quận 9 bức tranh toàn cảnh khu đô thị

Với mong muốn mang đến một cuộc sống chất lượng cho người dân Vinhomes tại quận 9, khu đô thị Vinhomes Grand Park đã không ngừng nâng cao đầu tư về cơ sở hạ tầng cũng như các dịch vụ để có thể trở thành đô thị loại 1 theo chuẩn mực của Việt Nam. Đây quả là sự lựa chọn hàng đầu để có một cuộc sống đầy đủ tiện ích cho mọi người. Lựa chọn Vinhomes Grand Park Quận 9 sẽ mang đến cho bạn những tiện ích cao cấp. Vinhomehanoi giúp bạn thấy được cảm nhận được cuộc sống chất lượng tại nơi đây và lý do vì sao khu vực này lại trở thành “điểm sáng” thì tại TP HCM thì chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Vinhomes Grand Park Qu?n 9

Thông tin VINHOMES Grand Quận 9

✔ Tên dự án: Vinhomes Grand Park Quận 9.
✔ Vị trí địa lý: Thuộc đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện, phường Long Bình, quận 9, TP Hồ Chí Minh
✔ Nhà đầu tư: Tập đoàn Vingroup.
✔ Nhà thầu xây dựng chính: Coteccons.
✔ Tổng diện tích của dự án: 271 ha.
✔ Mật độ xây dựng: khoảng 20 đến 25%.
✔ Quy mô dự án căn hộ Vinhomes quận 9: cao 26-35 tầng.
✔ Số lượng khoảng hơn 44.000 căn hộ với diện tích dự kiến vào khoảng 35m2 đến 90m2.
✔ Nhà phố, shophouse, biệt thự diện tích dự kiến từ 100m2 đến 500m2.
✔ Tiện ích nổi bật: Trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học quốc tế, siêu thị, hồ bơi, khu vui chơi…
✔ Khởi công: Quý III năm 2018.
✔ Dự kiến mở bán: đầu tháng 4 năm 2019

Lý do nên sở hữu các căn hộ tại Vinhomes Grand Park Quận 9

Vị trí địa lý của Chung cư Vinhomes Grand Park là điều kiện quan trọng khi lựa chọn mua nhà hay chung cư và khu đô thị Vinhomes Grand Park được khách hàng chờ đợi và đón nhận bởi nơi đây có điều kiện vị trí địa lý vô cùng lý tưởng, thuận lợi. Biệt thự Vinhomes Grand Park là một trong những khu đô thị hiện đại, trung tâm kinh tế, xã hội và chính trị lớn của HCM. Bạn có thể dễ dàng thông thương với các khu vực khác trong vùng một cách thuận tiện nhất, an toàn và tiết kiệm nhất. Với vị trí địa lý giao thương vô cùng thuận tiện nơi đây hứa hẹn khả năng phát triển không ngừng về kinh tế, xã hội.

+ An ninh trật tự tốt
Yếu tố thứ 2 được các nhà đầu tư quan tâm khi lựa chọn các dự án đó chính là an ninh trật tự tốt. Khu vực Quận 9 được coi là “bộ não” của TP HCM nên hơn bao giờ hết nơi đây được chính quyền địa phương chú trọng về vấn đề giữ gìn trật tự an ninh. Có thể khẳng định được rằng hệ thống an ninh tại nơi đây rất tốt, sở hữu các căn hộ tại khu vực này bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề an ninh, sẽ không có hiện tượng trộm cắp, mất tài sản hay bất cứ vấn đề gì về an ninh xảy ra. Bạn sẽ cảm thấy yên tâm khi sinh sống tại nơi đây mà không phải “lo ngay ngáy” về vấn đề an ninh.
+ Đầy đủ tiện ích
Với mục tiêu xây dựng một khu đô thị kiểu mẫu Vinhomes Grand Park Quận 9 luôn đảm bảo thiết kế đầy đủ các khu dịch vụ như trường học, bệnh viện, khu vui chơi mua sắm, trung tâm giải trí….để phục vụ nhu cầu thiết thực cho cuộc sống của người dân. Sống tại nơi đây bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các dịch vụ cũng như việc tích hợp nhiều tiện ích sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng. Dù công việc, cuộc sống của bạn có trở nên bận rộn, mệt mỏi….thế nhưng bạn vẫn sẽ cảm thấy hài lòng khi sở hữu các căn hộ tại nơi đây và mọi nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ.

VINHOMES grand park quận 9 được tích hợp đầy đủ các tiện ích

Giá trị Vinhomes Grand Park Quận 9 với những ưu điểm và dịch vụ tiện ích của mình thực sự là một trong các khu đô thị kiểu mẫu, là nơi sinh sống lý tưởng của chúng ta. Mọi nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng và còn điều kỳ diệu gì hơn khi chúng ta sở hữu một căn hộ tại nơi đây.

Tác giả: Vinhomehanoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0915015556
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0915015556