Vị trí Vinhomes Quận 9 Sài Gòn có đặc điểm gì?

Biệt thự Vinhomes Grand Park đang thu hút sự chú ý của khách hàng không chỉ bởi ở hệ thống tiện ích mà vị trí vàng mà nó đang tọa lạc. Biệt thự Vinhomes Grand Park là một trong những biệt thự nằm trong quần thể khu đô thị của tập đoàn Vingroup tọa lạc tại quận 9 thành phố Hồ Chí Minh. Đây được xem là một trong những khu đô thị bậc nhất sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm của quận 9. Quần thể biệt thự này được bao bởi sông Đồng Nai và Sông tắc tạo nên môi trường sống mát mẻ cho cư dân. Dự án biệt thự VINHOMES này được xây dựng tại quận 9 thành phố Hồ Chí Minh với quy mô khoảng 400 cân trong đó bao gồm có biệt thự đơn lập và Song lập có diện tích từ 250 đến 2.000 mét vuông.

Vinhomes Grand Park Qu?n 9

Vị trí vàng của biệt thự Vinhomes Grand Park

Biệt thự Vinhomes Grand Park của tập đoàn Vingroup được thiết kế theo kiểu phong cách Đông Dương và Địa Trung Hải sang trọng. Biệt thự này không chỉ thu hút sự chú ý của khách hàng bởi hệ thống tiện ích, thiếtvinh kế đẹp sang trọng mà nó còn thu hút bởi vị trí vàng mà nó đang tọa lạc. Theo Vinhomehanoi thì khu đô thị VINHOMES này của tập đoàn Vingroup được xem là một trong những thành phố Singapore thu nhỏ. Không gian nơi đây được kiến tạo vô cùng văn minh hiện đại và xứng tầm với quốc tế. Được bao bọc bởi sông Đồng Nai và Sông tắc dám mang đến cho cư dân một cuộc sống ảnh gần gũi với thiên nhiên và dễ dàng nhìn ngắm toàn cảnh thành phố Hồ Chí Minh. Biệt thự Vinhomes Central Park sở hữu vị trí đắc địa không chỉ về mặt giao thông thuận lợi mà đó còn là một trong những vị trí đắc địa về mặt phong thủy. Quận 9 là một trong những quận xa trung tâm thành phố, nhưng với sự đầu tư đúng mức và kế hoạch của thành phố, Quận 9 đang có tốc độ phát triển kinh tế khá lớn với nhiều trung tâm thương mại, văn phòng công ty, khu công nghệ cao,…mọc lên như nấm tại đây.

Đẳng cấp và vị trí vàng của biệt thự Vinhomes Grand Park

Nhiều tuyến đường được mở ra giúp kết nối giữa Quận 9 và các quận khác của thành phố. Cơ sở giao thông và hệ thống hạ tầng được mở rộng giúp cho cư dân sống tại đây dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố cũng như có nói với những vùng lân cận dễ dàng hơn. Bên cạnh hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng hoàn thiện thì vị trí của biệt thự dự án Vinhomes Central Park còn được xem là hợp phong thủy. Dự án này tọa lạc tại một vị trí đắc địa về phong thủy giúp mang Vượng khí tài lộc cho cư dân sống tại đây. Khu đô thị Vinhomes này được bao bọc bởi sông Đồng Nai và một phần của sông Tắc, mang đến cho cư dân sống tại đây một cuộc sống thanh bình , điền viên đồng thời thể hiện đẳng cấp của chủ nhân sở hữu những căn biệt thự vinhome quận 9. Với lối kiến trúc xây dựng theo phong cách Địa Trung Hải bên bờ sông Đồng Nai sẽ mang đến cho cư dân sống ở đây một cuộc sống đẳng cấp, sang trọng. Tọa lạc tại một vị trí đắc địa hợp phong thủy sẽ giúp cho cư dân thuận lợi hơn trong việc làm ăn, mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Biệt thự Vinhomes Grand Park của tập đoàn Vingroup là một trong những thương hiệu Vinhomes Sapphire. Mỗi căn biệt thự này mang đến một giá trị không nhỏ thông qua mong muốn của chủ đầu tư xây dựng nên một cộng đồng đẳng cấp đồng thời thể hiện sự thành đạt của chủ nhân căn biệt thự.

Khám phá tiếp theo của Biệt thự Vinhomes qua Vinhomehanoi

Biệt thự VINHOMES này đáp ứng được môi trường sống tuyệt vời, chất lượng dịch vụ khác biệt và những tiện ích có thể đáp ứng được thỏa mãn và kỳ vọng của một khách hàng ở địa vị cao trong xã hội với mong muốn có một môi trường sống điền viên, thanh bình giữa lòng phồn hoa của Sài Gòn. Biệt thự Vinhomes Grand Park xứng đáng là một trong những nơi lựa chọn của khách hàng để xây dựng nơi đi chốn về. Ngoài ra nếu quý khách đang có nhu cầu đầu tư vào bất động sản thì dự án này cũng không nên bỏ qua vì tỷ suất sinh lời trong tương lai khá cao. Nếu quý khách đang có hai ý định trên thì nhanh chóng đăng ký với đơn vị bị bán dự án để sở hữu những căn hộ có vị trí đẹp, giá thành phải chăng.

Tác giả: Vinhomehanoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0915015556
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0915015556